07/09/2021 10:26
Xem với cỡ chữ

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 31/8/2021, Chi bộ Chi nhánh NHPT Khu vực Bắc Kạn - Thái Nguyên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2021 cho đảng viên Nguyễn Văn Chiến.
Dự lễ có đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phụ trách và toàn thể đảng viên tại Văn phòng Chi nhánh.
Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Anh Trung đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, chúc mừng và ghi nhận những thành tích, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Chiến trong quá trình công tác. Đồng chí khẳng định việc trao tặng huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm tự hào của tập thể Chi bộ và mong muốn đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tiếp tục phát huy thành tích, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.
Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phạm Đức Dũng Chi bộ VDB KV Bắc Kạn - Thái Nguyên
Tìm theo ngày :

Khách online:3728
Lượt truy cập: 13002031